Bangpakok Hospital
  • A
  • A
  • A
BPK Hotline

ตัวอย่างการรักษา/ความประทับใจจากผู้เข้ารับบริการ

หัวใจหยุดเต้นไปแล้ว ยังฟื้นขึ้นมาได้!!

นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของทีมผู้รักษาและโรงพยาบาลบางปะกอก 9 international เป็นอันมากที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ผู้ป่วยที่หัวใจหยุดเต้นสามารถตื่นลืมตามาสื่อสารกับญาติได้อีกครั้ง

31 พ.ค. 2559
อ่าน
ล่าสุด

หลอดเลือดหัวใจตีบ 3 เส้น รักษาด้วยวิธีการสวนหัวใจและขยายหลอดเลือดผ่านทางข้อมือ

หลอดเลือดหัวใจตีบ 3 เส้น รักษาด้วยวิธีการสวนหัวใจและขยายหลอดเลือดผ่านทางข้อมือ

23 ก.ย. 2566
อ่าน

ประสบการณ์การมีลูกแฝดด้วยการทำอิ๊กซี่ (ICSI)

ประสบการณ์การมีลูกแฝดด้วยการทำอิ๊กซี่ (ICSI)

16 ก.ย. 2566
อ่าน

รักษาข้อเข่าเสื่อมด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม

มีอาการข้อเข่าเสื่อมมาเป็นระยะเวลา 2 ปี ปวดเข่ามากเวลาลุก เวลาเดิน จึงมาปรึกษา นพ. เอกพจน์ เกิดดอนแฝก แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมกระดูกและข้อ เมื่อแพทย์ตรวจวินิจฉัยพบว่าข้อเข่าเสื่อมมาก จึงแนะนำให้เข้ารับการเปลี่ยนข้อเข่าเทียมเพื่อให้ผู้ป่วยกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

26 ส.ค. 2566
อ่าน

รักษาหลอดเลือดหัวใจตีบจากหินปูน

แรกเริ่มมีอาการปวดร้าวที่กราม และปวดบริเวณหัวไหล่เวลาออกกำลัง โดยทานยาตามอาการเพื่อบรรเทาอาการปวดเองมาเป็นระยะเวลาหลายปี จนกระทั่งเข้ารับการตรวจวินิจฉัยโดยแพทย์เฉพาะทางด้วยการฉีดสีสวนหัวใจซึ่งได้ตรวจพบว่า “หลอดเลือดหัวใจตีบจากหินปูน” จึงเข้าสู่กระบวนการรักษา

11 ส.ค. 2566
อ่าน

เนื้องอกต่อมใต้สมอง รักษาด้วยการผ่าตัดส่องกล้องทางโพรงจมูก

เริ่มมีอาการปวดตา หนังตาตก ปวดหัว คลื่นไส้อาเจียน หลังจากวินิจฉัยโดยแพทย์ประจำตัว จึงได้เข้ารับตรวจด้วยเครื่อง MRI ซึ่งได้ตรวจพบก้อนเนื้อที่ต่อมใต้สมอง ขนาดประมาณ 3.3 เซนติเมตร จึงเข้ารับการรักษาโดยวิธีผ่าตัดแบบส่องกล้องทางจมูก

7 ก.ค. 2566
อ่าน

นาทีชีวิต ! 1745 ช่วยชีวิตเด็กจากภาวะหัวใจหยุดเต้นในสถานการณ์โดนไฟดูด

“อุบัติเหตุ” หรือ “สถานการณ์​ฉุกเฉิน​“ เป็นเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด เมื่อเกิดขึ้นแล้วอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เมื่อเกิดสถานการณ์​ไม่คาดคิด​ การมีสติ ช่วยเหลือ ดูแลเบื้องต้นอย่างถูกวิธี และรีบส่งต่อให้ถึงมือบุคลากรทางกาiแพทย์ให้เร็วที่สุด เพื่อให้​ผู้ประสบเหตุพ้นวิกฤต​ ปลอดภัย กลับมาใช้ชีวิตด้วยจิตใจและร่างกายที่สมบูรณ์

24 มิ.ย. 2566
อ่าน

กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันเป็นแล้วอันตรายอย่างไร?

จู่ๆก็มีอาการแน่นหน้าอก ร้าวไปที่กราม ต้นคอ ไหล่ซ้าย แขนซ้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการแบบนี้หากเข้ารับการรักษาไม่ทันอาจกลายเป็นภัยร้ายที่คาดไม่ถึง

13 พ.ค. 2566
อ่าน

มีอาการแน่นหน้าอก ร้าวไปที่แขนทั้ง 2 ข้าง หายใจขัด

แผนกฉุกเฉินได้รับการคัดกรองภาวะหัวใจขาดเลือด โดยการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ แต่ทีมผู้รักษามีความเห็นว่าอาการผู้ป่วยยังไม่น่าไว้วางใจ จึงให้สังเกตุอาการอย่างต่อเนื่อง พบว่าหัวใจตีบ

31 พ.ค. 2559
อ่าน

เด็กชายอายุ 2 ขวบ มีไข้ อาเจียน ปวดท้องมาก ผลตรวจทางห้องปฎิบัติการและทางรังสีต่างๆ ไม่สามารถระบุสาเหตุของไข้ได้

รักษาที่ประเทศพม่า 2 สัปดาห์ยังไม่ดีขึ้นจึงย้ายมารักษาที่โรงพยาบาลปางปะกอก 9 international แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่ามีผื่นที่ฝ่าเท้า

31 พ.ค. 2559
อ่าน
Go to top
Copyright © 2019 Bangpakok Hospital All rights reserved.