Bangpakok Hospital
  • A
  • A
  • A
BPK Hotline

วีดีโอ

Anniversary 2nd Year อีกหนึ่งความสำเร็จในการตั้งครรภ์ ของกัปตันกิ๊ฟ│BPK9 International Hospital

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ย้อนวันวานครบรอบ กลับมาเเชร์ภาพเเห่งความประทับใจ เรื่องราวความสำเร็จในการมีบุตรคนแรก ของคุณกิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ (กัปตันกิ๊ฟ) อดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขแบบนี้ ให้กับครอบครัวเล็กๆ อีกหลายๆ ครอบครัว
9 มิ.ย. 2567

รู้ไว้ ป้องกัน ไข้หวัดใหญ่ระบาด เเละอัพเดท COVID–19 ในปัจจุบัน│BPK9 International Hospita

ช่วงนี้ระวังไข้หวัดใหญ่กำลังระบาด ‼️ แต่สถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันก็ยังคงอยู่ ซึ่งทั้ง 2 โรค สามารถติดต่อระหว่างคนสู่คน ผ่านทางการสัมผัสละอองฝอยของน้ำมูกและเสมหะ ผ่านการไอหรือจาม หากมีไข้สูง ไอ เจ็บคอ น้ำมูกไหล ปวดศีรษะ และอ่อนเพลีย ควรพบแพทย์ เพื่อเข้ารับการรักษา
8 มิ.ย. 2567

คืนสุขภาพดีให้ข้อเข่าฟิต ด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม│BPK9 International Hospital

เพราะทุกก้าวมีความหมาย อย่าปล่อยให้อาการปวดเข่าเรื้อรังมาเป็นข้อจำกัดในการออกไปใช้ชีวิต คืนสุขภาพดีให้ข้อเข่าฟิต ด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม ทางเลือกการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีได้อีกครั้ง
25 พ.ค. 2567

โรคกระจกตาโก่ง คืออะไร เมื่อเป็นเเล้วรักษาอย่างไร

ยิ่งดวงตามีความผิดปกติมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมองเห็นความสุขในชีวิตได้น้อยลงเท่านั้น อย่ามองข้ามอันตรายจากกระจกตาโก่ง‼️ ภาวะผิดปกติของโครงสร้างกระจกตาที่ส่งผลกระทบต่อการมองเห็น ทำให้สายตาสั้น สายตาเอียง และความสามารถในการมองเห็นลดลงตั้งแต่อายุยังน้อย ให้ความรู้โดย พญ. ภัทราวรรณ ภิสัชเพ็ญ แพทย์เฉพาะทางจักษุวิทยา กระจกตา และการผ่าตัดแก้ไขสายตา

20 พ.ค. 2567

ภาวะไตบวมน้ำ อันตราย!! หากไม่รักษา เสี่ยงไตวาย

ภาวะไตบวมน้ำ เกิดได้ทุกช่วงอายุ ทุกเพศ และทุกวัย หากได้รับการวินิจฉัยและการรักษาที่เหมาะสมตั้งแต่เนิ่นๆ ภาวะไตบวมน้ำมักไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว แต่หากปล่อยทิ้งไว้ ‼️ ภาวะไตบวมน้ำอาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงจนส่งผลกระทบต่อการทำงานของไตอย่างถาวรได้
4 พ.ค. 2567

บันทึกภาพความประทับใจภายในงาน Mini Heart Of Care Mini Health Care Fair 2024

วิดีโอประมวลภาพบรรยากาศทั้ง 3 วัน กับกิจกรรมงานมหกรรมของคนรักสุขภาพ Mini Heart Of Care Mini Health Care Fair 2024 เพื่อตอบแทนทุกความเชื่อมั่นที่ให้กัน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 - 28 เมษายน 2567 ณ ลาน OPD ชั้น 1 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ผ่านมา
29 เม.ย. 2567

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Mini Heart Of Care Mini Health Care Fair 2024

สวัสดีเพื่อนบ้านทุกครัวเรือน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
เราอยากดูแลคุณด้วยหัวใจ ขอบคุณที่ให้เราอยู่เคียงข้างในทุกช่วงชีวิต
24 เม.ย. 2567

Like Your Home

สวัสดีเพื่อนบ้านทุกครัวเรือน
โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Mini Heart Of Care Mini Health Care Fair 2024 มหกรรมคนรักสุขภาพ เพื่อตอบแทนทุกความเชื่อมั่นที่ให้​กัน
21 เม.ย. 2567

บางปะกอกบอกรัก พักใจไว้กับหมอ ตอน ภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก

ภาวะโลหิตจางในเด็ก เป็นหนึ่งในภาวะที่พบบ่อยที่สุดของภาวะขาดธาตุเหล็ก
ขอขอบคุณผู้ปกครอง ด.ช.พงศ์ณพัฒ อุดมถิรพันธุ์ และคุณหมอผู้ดูแล พญ.อุษณี อัศววิโรจน์กุล แพทย์เฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์โรคเลือดและโลหิตวิทยา ที่มาร่วมแชร์​ประสบการณ์​การรักษาในครั้งนี้
20 เม.ย. 2567

Go to top
Copyright © 2019 Bangpakok Hospital All rights reserved.